• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HOÀ TÂN ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ - nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

        Tối 26/7 toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Hoà Tân Đông đồng loạt thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ xã và trụ chiến công xã; Hội Cựu chiến binh xã long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

        Tham dự lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Lai - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Mai Xuân Tin - Phó BT Đảng uỷ, CT.HĐND xã, đ/c Nguyễn Trãi - CT.UBND xã, Đ/c Nguyễn Văn Nam- CT.UBMTTQVN xã, cùng các đồng chí trong BTV , các ngành, các hội, đoàn thể, lực lượng công an, quân sự xã cùng lực lượng đoàn viên thanh niên, bà con Nhân dân, thân nhân các gia đình liệt sĩ tham dự.

       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Phát - CT. Hội CCB xã đã đọc thư thăm hỏi của Chủ tịch UBND thị xã Đông Hoà gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, người có công và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Đông Hoà.

            Nhân kỳ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ, Hội CCB xã tổ chức trao tặng 30 suất quà cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mõi xuất trị giá 200.000 đồng.

      Thay mặt nhân dân toàn xã, đồng chí Nguyễn Tấn Phát- CT. Hội CCB xã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; hứa đoàn kết một lòng, tiếp nối truyền thống văn hóa, anh hùng và cách mạng của quê hương; khơi dậy ý chí, khát vọng nỗ lực phấn đấu, xung kích tình nguyện, đổi mới, sáng tạo, tham gia xây dựng xã Hoà Tân Đông ngày thêm giàu đẹp và phát triển; hứa sẽ kế thừa sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tuyệt đối trung thành và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. 

 

           Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, hội viên và bà con Nhân dân đã dâng hương Nhà bia ghi tên liệt sĩ và Trụ chiến công của xã, thắp lên những ngọn nến nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.


Tác giả: Vin VHTT
Nguồn:VHTT xã Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giới thiệu chung
Tin tức - Sự kiện
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 11
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 450
Năm 2024 : 3.177
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội