Đảng bộ xã Hòa Tân Đông tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2024-2025

Chiều ngày 25/03/2024, tại Nhà văn hóa xã, Đảng bộ xã Hòa Tân Đông tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024-2025 với nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về  " Đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu tỉnh lần thứ XVII".

Về dự và trực tiếp truyền đạt nội dung của chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác năm 2024 -2025, có đồng chí Ngô Viết Hải, UVBTV Thị ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Đông Hòa.

Về phía đại biểu của địa phương, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,  UBND,  UBMTTQ Việt Nam xã; đảng viên của Đảng bộ về tham dự Hội nghị.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Mai Xuân Tin, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của mỗi tập thể, cá nhân; của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho toàn thể đảng viên tham dự lớp học.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Viết Hải, UVBTV Thị ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Đông Hòa đã truyền đạt chuyên đề năm 2024-2025  " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu tỉnh lần thứ XVII".

Sau 1/2 ngày với tinh thần nghiêm túc; kỷ luật, kỷ cương trong sinh hoạt và học tập của Đảng, Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2024-2025 của Đảng bộ xã Hòa Tân Đông đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Thuật VHXH
Năm 2024 : 1.227