Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11, xã Hòa Tân Đông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự có đồng chí Nguyễn văn Lai – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Mai Xuân Tin - PCT.UBND xã cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã cùng tham dự.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, cán bộ, nhà giáo đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; tri ân các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý ngành GD&ĐT tại đia phương. Trong những năm qua, sự nghiệp GD&ĐT của xã Hòa Tân Đông tiếp tục phát triển về quy mô, chất lượng và hiệu quả. Chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định; chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng phổ cập giáo dục ngày càng được nâng lên; duy trì và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo xã Hòa Tân Đông tặng hoa chúc mừng

Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành ghi nhận, chia sẻ, quan tâm, động viên và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các nhà giáo. Đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo tiếp tục vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua, đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Lai – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Lai - Bí thư Đảng ủy xã đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý ngành GD&ĐT qua các thời kỳ. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, đồng chí chúc các thế hệ nhà giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc; mong muốn các nhà giáo tiếp tục dành sự quan tâm, động viên, chia sẻ kinh nghiệm, đồng hành cùng các thế hệ tiếp nối, tạo nền tảng vững chắc để giáo dục xã Hòa Tân Đông tiếp tục phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn mới.

Tác giả: ThoaTran
Năm 2024 : 1.188