Sáng ngày 09/03, Đảng bộ xã Hòa Tân Đông tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết số 12- NQ/TW ngày 16/3/2022 của bộ chính trị khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng lực lượng công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới cho tất cả đảng viên trong toàn đảng bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lai, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã quán triệt, triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện. Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa mới, con người mới xã hội chủ nghĩa; vận dụng trong xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, hướng tới một Phú Yên phú cường và yên bình. Chuyên đề gồm 3 phần: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa mới, con người mới xã hội chủ nghĩa. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện.

Đ/c Nguyễn Văn Lai phát biểu tại Hội nghị

Đồng thời, quán triệt nội dung chủ yếu Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị. Nghị quyết xác định rõ nhiệm vụ xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc; hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu, có tính nguyên tắc; ưu tiên các nguồn lực để xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn kỷ cương, trật tự xã hội trong giai đoạn mới.

Quang cảnh tại buổi Hội nghị
Quang cảnh buổi Hội nghị

Tác giả: VP.UBND xã