Lãnh đạo tỉnh và thị xã về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Phú Đa xã Hoà Tân Đông

Ngày 12/11, Ban Công tác Mặt trận thôn Phú Đa xã Hoà Tân Đông, từng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự và chung vui với nhân dân thôn Phú Đa có đồng chí Lưu Vĩnh Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Nguyễn Thành Thân - UVBTVTU, CT UBMTTQVN thị xã; đ/c Nguyễn Văn Lai – TUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân Đông.

Phát biểu tại Ngày hội, ông Lưu Vĩnh Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cấp ủy,  chính quyền và Nhân dân xã Hoà Tân Đông nói chung, và chi bộ, ban điều hành thôn, các tổ chức đoàn thể cùng Nhân dân thôn Phú Đa đạt được trong những năm qua.

Để xây dựng thôn Phú Đa, xã Hoà Tân Đông ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn, yêu cầu Nhân dân trong thôn cần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống và thu nhập cho người dân, bên cạnh đó cần phát triển những ngành nghề truyền thống tại địa phương. Do đó, cấp ủy, chính quyền cần tạo điều kiện tốt nhất để Nhân dân trong thôn sản xuất kinh doanh, làm tốt công tác hướng dẫn, tuyên truyền Nhân dân tuân thủ pháp luật, nhất là tránh xây dựng nhà trên đất nông nghiệp, không để xảy ra tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy, cờ bạc, cho vay nặng lãi.

Bên cạnh  đó, tập trung làm tốt công tác giảm nghèo, phát huy truyền thống hiếu học của Nhân dân thôn Phú Đa nói riêng và xã Hoà Tân Đông nói chung. Hỗ trợ kịp thời các trường hợp là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu không có học sinh bỏ học giữa chừng, vận động Nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Nhân dịp này, đồng chí Lưu Vĩnh Hưng, tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao tặng 10 phần quà, Ủy ban MTTQ thị xã Đông Hoà tặng 5 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Đa.

Ảnh: Đ/c Lưu Vĩnh Hưng, tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng 10 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Đa

Ảnh: Đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và  đ/c Nguyễn Thành Thân - UVBTVTU, CT UBMTTQVN thị xã trao tặng 05 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Đa

Năm 2024 : 1.438