• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hòa Tân Đông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nét đẹp từ những tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu

      Để tiến tới xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, xã Hoà Tân Đông đã không ngừng chỉnh trang bộ mặt nông thôn, nâng cao đời sống nhân dân. Đặc biệt, với sự đồng lòng chung tay của chính quyền và người dân, những tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu tại xã đã được hình thành, góp phần làm cho diện mạo nông thôn ngày càng xanh - sạch - đẹp và thay đổi nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường.

        Hiện nay UBND xã đã bố trí kinh phí để tu sửa, phát quang hành lang an toàn giao thông tuyến đường trục xã; xây dựng đường điện thắp sáng và xây dựng tuyến đường hoa...”.

        Với sự hỗ trợ của Nhà nước, các thôn trên địa bàn xã đã, đang tích cực xây dựng và hoàn thiện tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu với tiêu chí chung là sáng - xanh - sạch - đẹp. Mỗi công trình được đưa vào sử dụng là một cách làm sáng tạo, hiệu quả, góp phần giúp địa phương nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới. Các tuyến đường này không chỉ làm đẹp đường làng, ngõ xóm, mà còn tạo được sự đoàn kết bởi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng làm để diện mạo quê hương thêm đổi mới, tươi đẹp hơn. Và đó cũng là một trong những điểm nhấn đặc sắc trên bức tranh xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã Hoà Tân Đông./


Tác giả: Vin VHTT
Nguồn:VHTT xã Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 5
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 468
Năm 2024 : 1.740
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội