Toạ đàm kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/1991 - 01/10/2022 và tháng hành động người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 01/10/2022,  tại Nhà văn hóa các thôn trên địa bàn xã Hòa Tân Đông đã tổ chức buổi tọa đàm nhân Kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/1991 -  01/10/2022 và triển khai phát động tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Dự buổi tọa đàm tại các thôn có lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hòa Tân Đông.

Tại buổi tọa đàm, các hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của Hội Người cao tuổi Việt Nam. Hàng năm các chế độ, chính sách cho người cao tuổi như: bảo trợ xã hội, chúc thọ, mừng thọ, tặng quà, chăm sóc sức khỏe… luôn được triển khai thực hiện kịp thời, đúng đối tượng. Cùng với đó các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được thực hiện thường xuyên với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đặc biệt với phong trào "tuổi cao - gương sáng", người cao tuổi trên địa bàn xã còn chủ động tham gia lao động sản xuất, kinh doanh, tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa bàn dân cư./.

Quang cảnh buổi toạ đàm tại nhà văn hóa thôn Phú Lương

Quang cảnh buổi toạ đàm tại nhà văn hóa thôn Cảnh Phước

Quang cảnh buổi toạ đàm tại nhà văn hóa thôn Phú Đa

Tác giả: VP.UBND xã