Tham gia học tập kinh nghiệm về thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao tại xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu

Nhằm học học tập kinh nghiệm trong tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả các tiêu chí thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu để áp dụng trên địa bàn xã Hòa Tân Đông.
      UBND xã Hòa Tân Đông tổ chức Đoàn Cán bộ công chức tham quan,học tập kinh nghiệm tại xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu. Tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hồng- PCT UBND thị xã Đông Hoà, đ/c Nguyễn Văn Lai- Bí thư đảng uỷ xã, đ/c Nguyễn Trãi - Chủ tịch UBND xã Hoà Tân Đông cùng các đồng chí cán bộ công chức phụ trách các tiêu chí của xã cùng tham dự.

Ảnh: đ/c Nguyễn Văn Hồng - PCT UBND thị xã Đông Hoà phát biểu tại buổi làm việc.

Thay mặt Đoàn, đ/c Nguyễn Văn Hồng - PCT UBND thị xã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo thị xã Sông Cầu cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức xã Xuân Bình. Đồng thời trao đổi một số nội dung đề nghị phối hợp, tạo điều kiện để cán bộ công chức xã Xuân Bình hướng dẫn, hỗ trợ cho UBND xã Hoà Tân Đông về bộ hồ sơ minh chứng của từng tiêu chí, để qua đó học hỏi được kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ minh chứng phục vụ cho công tác kiểm tra công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng ảnh lưu niệm

Nguồn:VHTT xã Copy link
Năm 2024 : 1.330