Thực hiện các tuyến đường giao thông nội đồng trên địa bàn xã Hoà Tân Đông

Trong những năm qua, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền địa phương; được sự đồng thuận, đoàn kết nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, từng gia đình và người dân. Quê hương xã Hoà Tân Đông đã có nhiều khởi sắc: Kinh tế xã hội phát triển, đời sống vật chất tinh thần nhân dân được nâng lên; cơ sở vật chất hạ tầng nông thôn được xây dựng, đường giao thông thôn xóm, giao thông nội đồng được bê tông hóa, trường học, trạm y tế, nhà văn hóa xã, thôn được đầu tư xây mới và cải tạo nâng cấp đáp ứng các nhu cầu cho hoạt động cộng đồng.

Trong xây dựng nông thôn mới, xã Hoà Tân Đông đã tập trung xây dựng, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn, đặc biệt là phát triển hệ thống đường nội đồng để phục vụ sản xuất, xem đây là một trong những tiêu chí quan trọng, phục vụ  việc triển khai và hoàn thành các tiêu chí khác.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đẩy mạnh phát triển sản xuất, những năm qua xã Hoà Tân Đông đã chú trọng phát triển đường giao thông nội đồng. Hàng năm, xã đều bố trí ngân sách làm đường giao thông nội đồng theo kế hoạch đề ra góp phần giúp người dân đẩy mạnh sản xuất. Đường giao thông nội đồng đã phục vụ đắc lực cho quá trình sản xuất, khuyến khích nông dân tích cực thi đua lao động, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, chăn nuôi góp phần đẩy mạnh phát triển nông nghiệp hàng hóa, nâng cao giá trị kinh tế trên cùng một diện tích đất canh tác. Để làm được những tuyến đường giao thông nội đồng này, ngoài sự hỗ trợ của Nhà nước, người dân trên địa bàn xã đã chủ động hiến đất, góp công, góp của để làm nên những con đường dẫn đến nơi sản xuất.

Nguồn:VHTT xã Copy link
Năm 2024 : 1.661