Tổ chức thăm, tặng quà chúc mừng các trường trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Ngày 17/11/2023, nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), Đại diện lãnh đạo địa phương đã đến thăm và chúc mừng các Thầy, Cô tại 04 trường học trên địa bàn xã. Đoàn có các đồng chí Nguyễn Văn Lai - Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Mai Xuân Tin- PBT thường trực Đảng uỷ, CT.HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Nam – CT UBMTTQVN xã; đồng chí Phan Thuyết Trình - PCT. UBND xã.

Tại các trường học đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Lai - Bí thư đảng uỷ xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm, các  thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Đồng thời, lãnh đạo UBND xã cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm và thầy cô giáo các trường trên địa bàn xã đối với sự nghiệp giáo dục và mong muốn Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh các trường học tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, tập trung đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập; phát triển hơn nữa công tác giáo dục - đào tạo của xã trong thời gian tới, góp phần xây dựng địa phương phát triển bền vững, an dân, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Nguồn:VHTT xã Copy link
Năm 2024 : 1.324