Chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023

Lãnh đạo xã Hoà Tân Đông đến thăm và chức mừng Đại lễ Phật Đản năm 2023 - Phật lịch 2567 tại Chùa Lương Quang và chùa Cảnh Long

Sáng ngày 26/5, Lãnh đạo địa phương đã đến thăm, chúc mừng chùa Cảnh Long và chùa Lương Quang nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2023 - Phật Lịch 2567.

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã. Tại đây, Chủ tịch UBND xã Mai Xuân Tin đã gửi lời chúc mừng Phật đản an lạc đến các chùa; gửi lời chúc mừng các tăng ni, Phật tử trên địa bàn xã mùa Phật đản hạnh phúc, an vui.

(Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà chức mừng đại lễ Phật Đản tại chùa Lương Quang)

Theo đồng chí Mai Xuân Tin, trong những năm qua, chùa Cảnh Long và chùa Lương Quang đã luôn quan tâm, đồng hành cùng chính quyền địa phương trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà. Đặc biệt, trong giai đoạn xây dựng nông thôn mới nâng cao đồng chí mong muốn các chư tăng ni, Phật tử luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương tham gia các phong trào do địa phương phát động, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

(Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà chức mừng đại lễ Phật Đản tại chùa Cảnh long)

Tác giả: Vin VHTT
Nguồn:VHTT xã Copy link