Khai mạc giải bóng đá nhi đồng U10 thị xã Đông Hoà năm 2023

Ngày 09/6, tại Khu liên hợp văn hoá và thể thao thị xã Đông Hoà, Trung tâm văn hoá – Thể thao và truyền thanh thị xã đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng U10 thị xã Đông Hoà năm 2023.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham gia giải có 9 đội bóng đến từ các xã phường trên địa bàn thị xã với trên 100 vận động viên tham gia. Các đội được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Các đội thi đấu theo thể thức Futsal bóng đá 5 người do Tổng cục Thể dục Thể thao ban hành. Mỗi trận đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng xã Hoà Tân Đông gặp đội bóng Phường Hoà Hiệp Trung.

Trận đấu giữa đội bóng U10 xã Hoà Tân Đông gặp đội bóng U10 phường Hoà Hiệp Trung

Đây là giải thể thao được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao trong các trường học, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ và phát triển toàn diện cho học sinh. Đồng thời phát hiện những hạt nhân tiêu biểu bổ sung cho đội tuyển nhi đồng của thị xã tham gia giải bóng đá Thiếu niên nhi đồng của tỉnh năm 2023.

Nguồn:VHTT xã Copy link
Năm 2024 : 1.345