Bẩu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Khuyến học nhiệm kỳ 2019 - 2024

Chiều ngày 22/9/2022, Hội Khuyến học xã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban thường vụ, bầu bổ sung chức danh chủ tịch Hội Khuyến học xã, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Văn Lai – Bí thư Đảng ủy xã; lãnh đạo UBND xã; cùng các thành viên BCH Hội Khuyến học xã nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Qua thực hiện các bước theo quy trình, ông Lưu Vĩnh Đức đã được bầu làm Chủ tịch Hội Khuyến học xã nhiệm kỳ 2019 - 2024, đồng thời kiêm Phó Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Hòa Tân Đông.

Ông Phan Thuyết Trình - Phó Chủ tịch UBND xã đã lên giao nhiệm vụ và mong rằng nhận nhiệm vụ mới ông Lưu Vĩnh Đức cần cố gắng nhiều hơn nữa để Hội khuyến học xã nhà hoạt động ngày càng có hiệu quả. Ông Lưu Vĩnh Đức lên nhận nhiệm vụ mới với quyết tâm luôn trách nhiệm, năng nổ, nhiệt tình với công việc, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Thông qua hội nghị, BCH hội khuyến học xã cũng đã ra lời kêu gọi, vận động, kết nối với các cá nhân, tổ chức để phát triển nguồn quỹ Hội.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng trong thời gian tới Hội khuyến học xã nhà luôn có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua tại địa phương, đặc biệt là phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập./.

Tác giả: VP.UBND xã
Năm 2024 : 3.405