Chiều ngày 29/8/2024, Đảng ủy xã Hòa Tân Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2024).

Tham dự có Đồng chí Nguyễn Thành Thân, UVBTV Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Đông Hòa; Đồng chí Nguyễn Văn Lai, TUV – Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân Đông; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư 13 chi bộ và đảng viên chi bộ thôn Phú Lương.

Tại buổi lễ, Đảng ủy đã trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng đảng viên để ghi nhận, tôn vinh quá trình cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Lai, TUV – Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh, năm 2024 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, năm tạo dấu mốc đặc biệt trong tiến trình xây dựng và phát triển xã Hòa Tân Đông ghi nhận và trân trọng những thành quả cách mạng của đảng viên và mong muốn đảng viên luôn quan tâm hướng dẫn, giáo dục thế hệ trẻ ra sức học tập, có nhân cách, lối sống cao đẹp, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống của gia đình, quê hương và đất nước; tiếp tục phát huy trách nhiệm, trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp thêm nhiều ý kiến tâm huyết vào quá trình xây dựng phát triển xã Hòa Tân Đông, phấn đấu đạt xã Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2024./.

Năm 2024 : 4.765