Hội nghị ban thường vụ Thị uỷ làm việc với ban chấp hành đảng bộ xã Hoà Tân Đông

Sáng ngày 07/9/2023, Thực hiện Quy chế Thị uỷ, BTV Thị uỷ làm việc với Đảng uỷ Hoà Tân Đông về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của xã Hoà Tân Đông từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đồng chí Trần Văn Tân -tỉnh uỷ viên, Bí thư thị uỷ, đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã và đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã chủ trì buổi làm việc. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo một số phòng, ban thị xã có liên quan.

(Ảnh: đ/c Nguyễn Văn Lai - Thị uỷ viên, Bí thư đảng uỷ xã báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương)

Tại đây, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Đảng ủy xã Hòa Tân Đông báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đến nay xã đạt 7/19 tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao, thu ngân sách hàng năm đạt và vượt chỉ tiêu giao; Công tác xây dựng chính quyền, xây dựng Đảng được chú trọng, giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao; tình hình an ninh-quốc phòng được củng cố và tăng cường.
      Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy đã đề xuất nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã Hòa Tân Đông trong thời gian đến.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đ/c Trần Văn Tân- Bí thư thị uỷ ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Đảng bộ xã Hòa Tân Đông trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị thời gian qua. Đồng thời lưu ý thời gian đến, Ban chấp hành Đảng bộ xã Hòa Tân Đông tập trung lãnh đạo công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh trên tất cả các mặt. Triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp hoàn thiện, nâng cao tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. Xác định những thế mạnh của địa phương và bám sát kế hoạch, quy hoạch của các cấp để có định hướng phát triển phù hợp. Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo quản lý trật tự xây dựng, đất đai, khai thác tài nguyên khoáng sản trên địa bàn.

Nguồn:VHTT xã Copy link
Năm 2024 : 1.249