Đội bóng Hòa Tân Đông vô địch Giải bóng chuyền nam thị xã Đông Hòa năm 2023

Qua 4 ngày thi đấu sôi nổi với 25 trận bóng, chiều tối 23 tháng 3, tại sân bóng chuyền Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27 tháng 3 (1946-2023) và 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên 01 tháng 4 (1975-2023). Về dự và trao giải có Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc. Sau khi thắng ở 2 trận bán kết, đội bóng Hòa Hiệp Trung và Hòa Tân Đông bước vào thi đấu trận chung kết. Kết quả sau 4 hiệp thi đấu, đội bóng Hoà Tân Đông lại thêm một lần nữa xuất sắc vượt qua đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1 đoạt cúp vô địch, đội bóng Hòa Hiệp Trung giành giải nhì, Trung đoàn Không quân 910 và Hòa Hiệp Bắc đồng hạng ba. Hoà Tân Đông lại thêm một lần nữa xuất sắc vượt qua đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Qua đó bảo vệ thành công Ngôi Vương và nâng cao Cúp vô địch, đây là lần thứ 4 Hoà Tân Đông lên ngôi vô địch tại kỳ Đại hội TDTT thị xã Đông Hoà, bổ sung vào bề dày thành tích TDTT xã nhà.

Thông qua giải nhằm duy trì và khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong cán bộ và Nhân dân các xã, phường. Đồng thời tăng cường sức khỏe, giao lưu, đoàn kết sau những giờ làm việc, lao động mệt nhọc.

Tác giả: VP.UBND xã
Nguồn:Công an xã Copy link