Khánh thành và bàn giao công trình Sân bóng chuyền tổ 16 thôn Phú Lương

Ngày 17/3/2023 Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng với các đơn vị Đoàn cơ quan chính quyền, Chi đoàn cơ quan đảng đoàn thể, Chi đoàn Khối nội chính, Đoàn cơ sở Công an thị xã và thôn Phú Lương, tổ chức chương trình Lễ khánh thành và bàn giao công trình “Sân bê tông bóng chuyền” tại thôn Phú Lương, xã Hoà Tân Đông.

Về dự chương trình có các đ/c Lãnh đạo địa phương, các đơn vị phối hợp, đại biểu các ban ngành, Đoàn thể, công an, quân sự xã, ĐVTN, mạnh thường quân và bà con nhân dân thôn Phú Lương.

Trước khi công trình thực hiện tại đây là nền sân đất lầy lội khi trời mưa, khó khăn trong hoạt động phong trào của khu dân cư, đoàn viên thanh niên và bà con trong thôn mong muốn được đổ bê tông cho khang trang, sạch sẽ nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của bà con trong thôn được thuận tiện hơn.

Nhận thấy được tâm tư của Đoàn viên và bà con Đoàn thanh niên xã Phối hợp cùng với thôn Phú Lương trao đổi xin ý kiến lãnh đạo Đảng uỷ và chính quyền, Được sự thống nhất và đồng thuận của bà con nhân dân, cùng nhau chung tay tiến hành đổ bê tông sân bóng chuyền vừa để tập hợp thanh niên phát triển sâu rộng phong trào thể dục, thể thao và khu vui chơi sinh hoạt của bà con trong thôn, góp sức hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2022-2025 của địa phương.

Công trình này với diện tích 360 m2, khối lượng bê tông 36 m3 kinh phí thực hiện 41 triệu đồng, trong đó Kinh phí của các Đoàn cơ sở CQCQ, Chi đoàn cơ quan, đảng đoàn thể thị xã, chi Đoàn Khối nội chính thị xã và Đoàn cơ sở công an thị xã Đông Hoà là 8 triệu đồng, kinh phí còn lại 33 triệu là nguồn đóng góp của cán bộ và nhân dân thôn Phú Lương, sự chung tay góp sức của các vị mạnh thường quân, những người con quê hương của thôn Phú Lương và sự đóng góp ngày công của ĐVTN và bà con trong thôn.

Tác giả: VP.UBND xã
Nguồn:Đoàn thanh niên xã Copy link
Năm 2024 : 1.151