Lãnh đạo xã Hòa Tân Đông, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), chiều ngày 26/02/2024, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tân Đông thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2024).

Đồng chí Nguyễn Văn Lai, Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của cán bộ, nhân viên ngành Trạm y tế xã đã tận tâm trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã  Hòa Tân Đông đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Hòa Tân Đông nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2024)

Trong năm qua, cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Hòa Tân Đông có nhiều cố gắng và đã đạt được nhiều chỉ tiêu về chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Lai, Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên ngành Y tế và gia đình, chúc  cán bộ, nhân viên và gia đình có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục hy sinh, cống hiến vì nghề. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ y tế phát huy truyền thống 69 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

Tác giả: Thuật VHXH