Sáng ngày 21/7/2023 tại Nhà văn hoá xã Hoà Tân Đông, bộ phận VHTT xã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023.

Thông qua chương trình nhằm triển khai Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, vận động trẻ em tích cực tập luyện thể dục, thể thao, vui chơi giải trí nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống, phát triển toàn diện và phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn:VHTT xã Copy link