Lễ phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022

Ngày 01/9/2022 Hội Khuyến học xã tổ chức Lễ phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022.

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã đã khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong  học tập. Kết quả, trong năm học 2021 - 2022, tỷ lệ học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp và đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện tăng so với năm học trước.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, Hội Khuyến học xã đã trao thưởng cho học sinh bậc Tiểu học, THCS có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, cổ vũ các em học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học tiếp theo./.

Năm 2024 : 1.270