Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), tối 24/7, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội LHPN xã Hoà Tân Đông tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia ghi tên Liệt sĩ và Trụ chiến công xã.

Tối ngày 24/7,  tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ và Trụ chiến công xã Hòa Tân Đông, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội LHPN xã  long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lai - Thị uỷ viên Bí thư đảng uỷ xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, UB.MTTQVN VN xã, các Ban ngành Đoàn thể xã và các cô chú Hội viên Hội Cựu chiến binh, 50 Đoàn viên thanh niên xã.

Đồng chí Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ: Trong suốt hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, Nhân dân ta với lòng yêu nước nồng nàn, khát vọng độc lập, tự chủ, đã đoàn kết một lòng, không quản gian khổ, hy sinh, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ vững chắc nền độc lập, tự do, sự thống nhất, toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Đây cùng dịp ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc từ đó giáo dục lòng yêu nước - khơi dậy khát vọng vươn lên cho thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: ThoaTran
Năm 2024 : 1.207