Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (1946-2023), ngày 26 tháng 3, UBND xã Hòa Tân Đông tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút hàng ngàn cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và bà con nhân dân tham gia.

Phát biểu tại lễ phát động, lãnh đạo các địa phương trên địa bàn thị xã Đông Hòa đã kêu gọi mọi người tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; quan tâm hơn đến sức khỏe, tăng cường thể chất, khuyến khích nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tích cực vào việc phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân trong tiến trình xây dựng xã Hòa Tân Đông ngày càng văn minh, hiện đại và giàu đẹp.

Sau lễ phát động, hàng ngàn cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và bà con Nhân dân các địa phương đã tham gia chạy hưởng ứng hơn 1km tại các trục đường chính trên địa bàn.
Được biết, trong những năm qua, phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn xã Hòa Tân Đông phát triển khá đồng đều, cơ sở vật chất phục vụ luyện tập được đầu tư khang trang, thuận tiện cho người dân tham gia. 100% thôn, khu phố có Nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng, trang bị các dụng cụ tập luyện thể dục thể thao và có sân bóng chuyền.

Tác giả: VP.UBND xã
Năm 2024 : 925