Sôi nổi các hoạt động " Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022

Hoà chung không khí vui tươi, trang nghiêm nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02.9, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19.8.2005 - 19.8.2022). Vào sáng ngày 09.8.2022, xã Hòa Tân Đông đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.

Đến tham dự Ngày hội có lãnh đạo của Ban Dân vận Tỉnh uỷ, lãnh đạo Phòng PV05, Công an tỉnh Phú Yên, lãnh đạo UBND thị xã, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hoà và toàn thể cấp uỷ, chính quyền, Nhân dân xã Hoà Tân Đông.

Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022 trên địa bàn xã Hoà Tân Đông được trang trí với nhiều sắc màu, khẩu hiệu ý nghĩa như: “Nhiệt liệt chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19.8.2005-19.8.2022); “Cán bộ và Nhân dân xã Hoà Tân Đông cùng nhau xây dựng xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”; “Tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc là trách nhiệm và quyền lợi của toàn dân”…; được treo ở vị trí trang nghiêm tại trụ sở UBND xã và nhà văn hoá các thôn trên địa bàn. Ngày hội diễn ra theo 02 phần: Phần Lễ và phần Hội, với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

Ngoài ra, hoạt động Ngày hội trên địa bàn xã Hoà Tân Đông còn được lồng ghép tuyên truyền pháp luật về Phòng cháy chữa cháy; hướng dẫn cho 50 Đoàn viên thanh niên cài đặt app "Báo cháy 114", tham gia giải mã trò chơi đáp án có liên quan đến pháp luật.

Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022 trên địa bàn xã Hoà Tân Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp; xứng đáng là Ngày hội “điểm” trên địa bàn thị xã Đông Hoà.

Tác giả: VP.UBND xã
Năm 2024 : 1.270