• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hòa Tân Đông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư trên địa bàn 05 thôn xã Hòa Tân Đông.

Nhằm tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thời kỳ mới, hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022). Sáng ngày 13/11, đồng loạt 05 thôn trên địa bàn xã đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022.

          Trong không khí phấn khởi của ngày hội đại đoàn kết, các đại biểu, Ban Công tác Mặt trận và nhân dân đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) và thưởng thức những tiết mục văn nghệ quần chúng đoàn kết sôi nổi.

         

Một số hình ảnh tại ngày Hội trên địa bàn 05 thôn

Năm 2022, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” tại xã Hòa Tân Đông tiếp tục đem lại hiệu quả, được đông đảo các tầng lớp Nhân dân nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tích cực. Nhân dân đã thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chăm lo sự nghiệp giáo dục, chăm sóc sức khỏe Nhân dân; xây dựng môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Người dân có ý thức sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật và quy ước, hương ước của cộng đồng. Qua việc thực hiện cuộc vận động, kinh tế - xã hội của thôn ngày càng phát triển, đời sống Nhân dân được cải thiện; diện mạo nông thôn ngày càng đổi mới; công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

          Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các khu dân cư đã đạt được, đây chính là thành quả của sự nỗ lực, đoàn kết, cùng nhau vượt khó vươn lên của người dân trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ Việt Nam phát động. Thời gian tới, đề nghị Ủy ban MTTQ xã Hòa Tân Đông và người dân trong xã tiếp tục đẩy mạnh việc củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, tăng cường sự đồng thuận xã hội, Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do mặt trận và các tổ chức thành viên phát động. Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

         Nhân dịp này, lãnh đạo MTTQ xã Hòa Tân Đông đã tặng các xuất quà ý nghĩa cho các  gia đình có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn. Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân xây dựng  khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 3
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 466
Năm 2024 : 1.738
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội