• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HOÀ TÂN ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp Đoàn đại biểu của xã Trúc Sơn, huyện Cư Jut, Đắc Nông giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2023

      Chiều ngày 24/11/2023, tại trụ sở làm việc của UBND xã Hòa Tân Đông, Đoàn đại biểu của xã Trúc Sơn, huyện Cư Jut, tỉnh Đắc Nông do đồng chí Đào Thế Thái, HUV-Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã Trúc Sơn - Trưởng Đoàn. 

     Hai xã Hòa Tân Đông và xã Trúc Sơn đã có buổi làm việc, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2023. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Lai - Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Trãi-CT.UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, các đồng chí cán bộ công chức xã. 

      Các bên đã có những trao đổi chuyên môn về các vấn đề vướng mắc trong quá trình công tác trên các lĩnh vực, trong đó trao đổi trọng tâm về công tác xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao......

       Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, Lãnh đạo 2 xã đã rút được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về kinh tế, xã hội, an ninh trật tự và quốc phòng địa phương, góp phần nâng cao hoạt động có hiệu quả của các ngành tại địa phương trong thời gian tới.


Tác giả: Vin VHTT
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Tin tức - Sự kiện
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 10
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 449
Năm 2024 : 3.176
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội