Trao tặng Nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn xã Hoà Tân Đông

Chiều ngày 02/12, UBND xã Hoà Tân Đông phối hợp với UBND TX Đông Hòa và CLB Tennis DUB quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Văn Nhuộm  sinh năm 1970, trú thôn Phú Lương, xã Hòa Tân Đông. Dự lễ bàn giao có các đồng chí: Nguyễn Lê Vi Phúc- Chủ tịch UBND thị xã, đ/c Mai Xuân Tin - CT.HĐND, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã, đ/c Phan Thuyết Trình- PCT.UBND xã cùng đại diện CLB Tennis DUB quận Tân Bình cùng các ban ngành đoàn thể của địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo UBND thị xã Đông Hòa, CLB Tennis DUB quận Tân Bình và lãnh đạo địa phương bàn giao Nhà tình nghĩa cho ông Lê Văn Nhuộm

Sau hơn 1 tháng xây dựng đến nay đã được hoàn thành, nhà có diện tích hơn 40m2 mái tôn, tường gạch, nền lát gạch men. Thông qua kết nối của lãnh đạo UBND thị xã Đông Hòa, CLB Tennis DUB quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh và gia đình ông Nguyễn Tấn Hoàng (TP Tuy Hòa) hỗ trợ toàn bộ kinh phí xây dựng  nhà.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng quà cho gia đình ông Lê Văn Nhuộm

Tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Lê Văn Nhuộm đã bày tỏ niềm xúc động và biết ơn đối với lãnh đạo UBND thị xã Đông Hòa, CLB Tennis DUB quận Tân Bình và gia đình ông Nguyễn Tấn Hoàng đã quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng ngôi nhà mới khang trang, an tâm trong mùa mưa bão này. Dịp này, chính quyền địa phương xã Hòa Tân Đông và mạnh thường quân cũng đã tặng những phần quà thiết thực đến gia đình.

Nguồn:VHTT xã Copy link