Trường THCS Hoàng Hoa Thám khai giảng năm học 2022-2023

Sáng ngày 05/9, thầy và trò Trường THCS Hoàng Hoa Thám xã Hòa Tân Đông tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó BT TT Thị ủy, CT HĐND thị xã đã về dự.

Trong năm học 2022-2023, Trường THCS Hoàng Hoa Thám có 583 học sinh các khối với 17 lớp, trong đó đón 156 học sinh lớp 6 với 5 lớp.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám bắt tay nhau với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học sinh những buổi học hay và thú vị. Truyền đến các em những ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho các học sinh để có được những tư duy sắc sảo và 1 kết quả học tập tốt, góp phần nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Phi Hổ - PBT TT Thị ủy, CT HĐND thị xã phát biểu tại lễ khai giảng Trường THCS Hoàng Hoa Thám.

: Một số hoạt động ngày khai giảng năm học 2022-2023.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, lãnh đạo Thị ủy Đông Hoà, Phòng GS&ĐT thị xã và Đảng ủy xã Hòa Tân Đông cũng đã trao 7 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Một số hoạt động ngày khai giảng năm học 2022-2023.

Tác giả: Kim Thoại
Năm 2024 : 1.270