Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chiều ngày 29/8/2024, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Tân Đông phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo Phan Khánh, thôn Phú Lương, xã Hòa Tân Đông, thị xã Đông Hòa. Về dự có Ông Nguyễn Thành Thân, UVBTV Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Đông Hòa, Ông Nguyễn Văn Nam, UVTBV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Tân Đông, cùng các đồng chí thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã, xã…

Căn nhà đại đoàn kết do Quỹ “Vì người nghèo” của thị xã hỗ trợ xây dựng trao tặng gia đình Ông Phan Khánh, thuộc diện hộ nghèo của xã Hòa Tân Đông. Ngôi nhà xây dựng trên diện tích 35 m2 với tổng kinh phí xây dựng gần 140 triệu đồng, trong đó, quỹ vì người nghèo thị xã hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp xây dựng. Sau hơn 01 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành đảm bảo 3 cứng (nền cứng, vách cứng, mái cứng) được khánh thành và bàn giao cho gia đình sử dụng.

Việc trao tặng nhà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với hộ nghèo nhằm động viên giúp đỡ  gia đình có nơi an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Năm 2024 : 4.765