DIỄN ĐÀN CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Tối ngày 13/7/2024, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Tân Đông phối hợp với Công an xã Hoà Tân Đông tổ chức Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân". Tại nhà văn hóa thôn Cảnh Phước. Dự buổi diễn đàn có đại diện Đội nghiệp vụ, Công an thị xã, cấp ủy, chính quyền địa phương và đại diện Nhân dân trong xã.

Tại Hội nghị Công an xã đã tổ chức tuyên truyền và chiếu phim tư liệu phòng, chống tội phạm, trọng tâm là các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để bà con Nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm.

Trên tinh thần cởi mở mang tính xây dựng cao, Nhân dân đã phản ánh, trao đổi nhiều ý kiến với lực lượng Công an nói chung và Công an xã Hoà Tân Đông nói riêng về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn, những câu hỏi liên quan đến công tác cấp thẻ căn cước có gắn chíp điện tử, công tác cấp mã số định danh điện tử, chuyển đổi số tích hợp các giấy tờ tư pháp cá nhân, việc đăng ký dịch vụ công trực tuyến, việc mang theo các loại giấy tờ liên quan khi điều khiển phương tiện giao thông …. Đây cũng là dịp để lực lượng Công an tiếp thu những phản ánh của nhân dân về lực lượng Công an trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào “Công an nhân dân thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Cũng tại Hội nghị tổ chức ra mắt Tổ bảo đảm an ninh trật tự thôn Cảnh Phước với 03 đồng chí là Tổ trưởng, Tổ phó và Tổ viên.

Nguồn:Công an xã Copy link