TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO THIẾU NHI NĂM 2024 CHỦ ĐỀ “LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Trong không khí vui tươi và rộn ràng của thiếu nhi cả nước đón chào Tết Trung thu, tối ngày 16/9/2024, tại Nhà văn hoá xã Hoà Tân Đông,Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã  tổ chức Chương trình Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2024 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2024. Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đại diện các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự góp mặt của các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phan Thuyết Trình,  Phó Chủ tịch UBND xã đã đại diện lãnh đạo địa phương đọc Thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Hòa trong không khí buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 160 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và 200 phần quà cho các em tham gia chương trình " Lồng đèn thắp sáng ước mơ". Các phần quà tuy không lớn nhưng đã thực sự mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các cháu thiếu niên, nhi đồng một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu, luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường.

Năm 2024 : 4.863