Ủy ban nhân dân xã Hoà Tân Đông giao ban định kỳ cùng Ngân hàng Chính sách xã hội.

Sáng ngày 11/6/2024, tại điểm giao dịch xã Hòa Tân Đông. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hoà cùng chính quyền địa phương, Hội đoàn thể nhận ủy thác, các Tổ Tiết kiệm và vay vốn. Định kỳ hàng tháng thực hiện phiên giao dịch để thu nợ, thu lãi cho người dân trên địa bàn xã.

Phiên họp giao ban của NHCSXH tại điểm giao dịch xã Hòa Tân Đông.

Trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân xã Hoà Tân Đông, các Hội đoàn thể nhận ủy thác tiếp tục phối hợp với cán bộ tín dụng phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội rà soát nhu cầu vay vốn các chương trình tín dụng chính sách ưu đãi để kịp thời giải ngân các nguồn vốn thu hồi và phân bổ mới đầu năm 2024. Đến nay dư nợ đến nay tại địa phương đạt trên 56,4 tỷ đồng, giúp cho gần 1,92 nghìn khách hàng còn dư nợ, dư nợ bình quân hơn 29,1 triệu đồng/khách hàng, phấn đấu đến cuối năm dư nợ tăng trưởng trên 57 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng trên 10%, góp phần ổn định an sinh xã hội tại địa phương.