Kỳ họp thứ VI kỳ họp chuyên đề của HĐND xã khoá XIII

Sáng ngày 24/6/2023 HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ sáu, kỳ họp chuyên đề của HĐND xã khoá XIII.

(Ảnh: Đ/c Đoàn Phú Hữu - CT HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp thứ VI)

Tại kỳ họp, sau khi Đ/c Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp, đ/c Lê Tấn Dũng - Phó CT UBND xã đã thay mặt UBND xã trình bày các tờ trình xin chủ trương đầu tư xây dựng các công trình như:

- Bê tông hoá GTNĐ khu vực đồng trong tuyến từ Ngã 3 Hà Gừa đến Bầu Quanh chiều dài 1.130m

- Nâng cấp, đổ bê tông mở rộng lề đường. ĐOạn từ cổng thôn Vĩnh Xuân đến nhà ông Huỳnh Thanh Quang chiều dài 660m.

- Xây dựng rãnh thoát nước, khắc phục ngập úng xử lý môi trường đoạn GTNT bị trũng thấp đoạn từ nhà ông Đăng đến nhà bà Hoà thôn Vĩnh Xuân.

- Sửa chữa, cải tạo nhà làm việc bộ phận một cửa UBND xã Hoà Tân Đông.

(Ảnh: Đ/c Lê Tấn Dũng - Phó CT UBND xã trình bày các Tờ trình xin chủ trương của HĐND xã tại kỳ họp thứ VI)

Đại diện Ban kinh tế - xã hội của HĐND xã trình bày báo cáo thẩm tra về các tờ trình của UBND xã trình tại kỳ họp.

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Viết Thuật -  Trưởng Ban kinh tế - xã hội của HĐND xã thông qua báo cáo thẩm tra các tờ trình của UBND xã trình kỳ họp)

Sau khi nghe các báo cáo, các tờ trình, ý kiến thảo luận và thư ký thông qua các nghị quyết, đại biểu HĐND xã đã thống nhất 100% các dự thảo Nghị quyết của HĐND xã trình tại kỳ họp thứ VI.

Nguồn:VHTT xã Copy link
Năm 2024 : 1.448