Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 03/7/2023, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, phân công cán bộ. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Nguyễn Thành Thân - Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Đông Hoà, các đồng chí Đảng uỷ viên, Mặt trận TQVN xã, các đoàn thể chính trị - xã hội xã, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ và toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách của xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hoà - Thị ủy viên, Phó ban tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Đông Hòa về điều động cán bộ. Theo quyết định, điều động đồng chí Nguyễn Trãi Phó bí thư Đảng uỷ xã Hoà Thành nhiệm kỳ 2020-2025, chủ tịch UBND xã Hoà Thành nhiệm kỳ 2021-2026 tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ phó Bí thư Đảng ủy xã Hoà Tân Đông, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 03/7/2023, giới thiệu bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hoà Tân Đông nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời điều động chỉ định đồng chí Đoàn Phú Hữu – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Hoà Tân Đông nhiệm kỳ 2020-2025, chỉ tịch HĐND xã Hoà Tân Đông nhiệm kỳ 2021-2026 tham gia BCH, BTV Đảng uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Thành nhiệm kỳ 2020-26025 kể từ ngày 03/7/2023 và giới thiệu bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Hoà Thành nhiệm kỳ 2021-2026.

(Ảnh:  Đ/c Nguyễn Phi Hổ và đ/c Nguyễn Thành Thân trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng)

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã biểu dương, ghi nhận đánh giá cao những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới.

(Ảnh:  Đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã phát biểu  giao nhiệm vụ)

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trãi đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban thường vụ Thị ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ảnh :Đ/c Nguyễn Trãi – Phó bí thư Đảng uỷ xã phát biểu nhận nhiệm vụ.

(Ảnh : Lãnh đạo địa phương tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm)

Năm 2024 : 1.448