Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ xã Hoà Tân Đông

Chiều ngày 28/7/2023, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; đ/c Lê Hoàng Trung – Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã, đ/c Nguyễn Văn Lai - Thị uỷ viên, Bí thư đảng uỷ xã, đ/c Nguyễn Trãi- Phó Bí thư đảng uỷ xã, đ/c Nguyễn Thị Kim Đính - Phó CT. HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Nam- UVBTV, CT. UBMTTQVN xã và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, trưởng các thôn trên địa bàn xã cùng tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Trung – Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã đã công bố Quyết định số 4075/QĐ-UBND ngày 28 tháng 7 năm 2023 của Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Tân Đông, nhiệm kỳ 2021-2026.

(Ảnh: CT. UBND thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng)

Trao quyết định và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã biểu dương, ghi nhận đánh giá cao những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Trãi trong thời gian qua và chúc mừng đồng chí trên cương vị công tác mới luôn tiên phong gương mẫu, đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể xã Hoà Tân Đông xây dựng xã ngày càng phát triển.

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc - CT.UBND thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Trãi cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban thường vụ. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Trãi - CT. UBND xã Hoà Tân Đông nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu nhận nhiệm vụ)

Nguồn:VHTT xã Copy link
Năm 2024 : 1.589