Xã Hoà Tân Đông tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Chiều 16/8/2024, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Hoà Tân Đông (BCĐ PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ) long trọng tổ chức Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.
Về dự ngày hội, về phía Công an thị xã có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn – Phó trưởng ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ thị xã, Phó trưởng Công an thị xã Đông Hoà. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Lai - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Mai Xuân Tin - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Trãi - Phó Bí thư đảng uỷ xã, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ xã Hoà Tân Đông; dự Ngày hội còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBMTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí là thành viên BCĐ PCTP, TNXH và XDPT, đại diện các cơ quan doanh nghiệp, Cơ sở giáo dục đóng trên địa bàn; Cấp uỷ chi bộ, mặt trận, đoàn thể các thôn, Lực lượng Công an xã, thành viên Tổ bảo đảm ANTT ở cơ sở và quần chúng Nhân dân ở địa phương.

Tại chương trình ngày hội, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xem phim tư liệu về Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ… Về kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, với vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an xã Hoà Tân Đông đã chủ động tham mưu đổi mới về nội dung, hình thức, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Cũng tại ngày hội, Công an xã Hoà Tân Đông ký kết quy chế phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh trật tự với Công ty Cổ phần Long Sơn; ra mắt 05 Tổ bảo đảm ANTT ở cơ sở trên địa bàn xã.

Nhân dịp nay, Công ty TNHH thuỷ sản Đặng Khang có tặng xuất quà trị giá 5.000.000đ để hỗ trợ kinh phí và cổ vũ động viên tinh thần cho các đồng chí lực lượng bảo đảm ANTT ở địa phương; Công ty Cổ phần Long Sơn và Công ty TNHH sản xuất Gạch Tuy Nen Tân An tặng 20 bình chữa cháy.

Nguồn:Công an xã Copy link
Năm 2024 : 4.848